Vô tình bấm vào link phim người lớn trên sóng, nữ streamer gợi cảm bị ban kênh thẳng cánh – #Hot-Girl.info

Làm streamer đôi khi cũng khổ trăm đường đấy chứ.

Đó là trường hợp của cô nàng Alinity Divine, nữ streamer khá nổi tiếng trên Twitch và vừa phải nhận án phạt cấm kênh sau khi đã trình chiếu, dù chỉ trong tích tắc một nội dung mang tính chất khêu gợi ngay trên sóng, với lý do cực kỳ ấu trĩ, click nhầm đường link.

Mà thực tế, cái tên Alinity cũng không phải quá xa lạ với những nhà quản trị của Twitch. Trong quá khứ, cô nàng cũng từng không ít lần làm đội ngũ quản lý của nền tảng này phải đau đầu với những màn show body gợi cảm, hay với sự việc gần đây nhất là màn “vô tình” khoe vòng 3 với người xem sau khi dùng điện thoại kiểm tra xem quần mình có bị ướt không.

Vô tình bấm vào link phim người lớn trên sóng, nữ streamer gợi cảm bị ban kênh thẳng cánh - #Hot-Girl.info
Pha show vòng 3 gián tiếp của cô nàng

Nhưng rồi vào ngày 22/5 vừa qua, cuối cùng thì một án phạt cũng đã được đưa ra, sau khi Alinity click vào một đường link gợi ý từ phía người xem chỉ với mục đích “kiểm tra xem chúng là gì”. Thế là xong, một cú lừa ngoạn mục, và hậu quả là Alinity bị cấm kênh dù cô tắt đường dẫn cũng với tốc độ như Flash.

Đoạn clip dẫn tới việc bị cấm kênh 3 ngày của cô nàng

Bất mãn với phán quyết của Twitch, cô nàng nhanh chóng lên mạng đả kích và cho rằng mình đang bị đối xử thật sự bất công. “Thật sự đấy, kênh của tôi bị đình chỉ 3 ngày vì một lỗi chỉ đơn giản là vô tình. Hỡi anh chị em streamer khác, hãy cứ tin tưởng vào đội ngũ quản trị, kiểm duyệt nội dung của Twitch đi”. Alinity cũng thông qua đó đổ lỗi cho Twitch đã không kiểm duyệt kỹ càng tình huống cũng như nguyên nhân khiến cô mắc phải, cũng như bỏ qua việc cô đã tắt chúng chỉ sau chưa tới vài giây.

Bên cạnh đó, cô nàng cũng liệt kê ra những thứ mà Twitch đang gây ra khá nhiều tranh cãi, điển hình như việc anh chàng streamer Kamet0 bị cấm kênh chỉ vì việc có người subscribes anh chàng sở hữu avatar mang phong cách gợi dục, và chúng hiển thị lên sóng stream ngay khi bấm subs. Kết hợp với vụ việc của Alinity, chúng gây ra những phản ứng trái chiều từ phía cộng đồng mạng. Khá nhiều người tỏ ra đồng cảm với những nỗi khổ cũng như cạm bẫy luôn rình rập các streamer trên Twitch, đồng thời lên án nền tảng cần cân nhắc kỹ hơn trước các án phạt. Tuy nhiên, cũng có những ý kiến ủng hộ việc cấm kênh của Alinity sau rất nhiều những ồn ào mà cô nàng gợi cảm này từng gây ra trong quá khứ.

Vô tình bấm vào link phim người lớn trên sóng, nữ streamer gợi cảm bị ban kênh thẳng cánh - #Hot-Girl.info
Có chỉ trích tới đâu thì án phạt cấm kênh của cô nàng cũng không thay đổi

Cho tới thời điểm hiện tại, Twitch vẫn từ chối bình luận về vụ việc cũng như các vấn đề mà họ cho rằng đã vi phạm nguyên tắc cộng đồng của mình. Và không nhiều khả năng đội ngũ quản trị của nền tảng này chịu nhân sai mà thay đổi chính sách của mình. Cẩn tắc vô áy náy, đó có lẽ là bài học mà Alinity cũng như nhiều streamer khác nhận được sau tai nạn này.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *