“Thiên thần nội y” Nhật Bản từng bị “sàm sỡ” trên TV vì vòng một ngoại cỡ – #Hot-Girl.info

Vòng một “khủng” là một trong những lý do chính giúp Miwako Kakei có mặt trong danh sách những mỹ nhân Nhật Bản được khao khát nhất hiện tại.


Miwako Kakei sinh năm 1994 tại Tokyo, Nhật Bản. Cô là một trong những gravure idol (thần tượng áo tắm) thế hệ mới được săn đón nhất nhì làng giải trí xứ Phù Tang.


Tuổi đời còn trẻ, nhưng Miwako Kakei đã có nhiều năm làm mẫu nội y. Thay vì lựa chọn học lên đại học sau khi tốt nghiệp trung học, mỹ nhân 9x quyết định bước vào showbiz. Sở hữu gương mặt xinh đẹp kiểu ngây thơ, với chiều cao 1m64, cùng số đo ba vòng ấn tượng 89-60-85 cm, cô nhanh chóng nhận được chú ý từ công chúng và trở nên nổi tiếng.


Không chỉ làm mẫu ảnh, cô còn được nhiều đạo diễn mời đóng phim điện ảnh. 


Hiện tại, Miwako Kakei là một trong những sao nữ được đàn ông Nhật Bản khao khát nhất. Một trong những nguyên nhân chính là vòng một “khủng” của cô. Đôi “gò bồng đảo” của cô hấp dẫn đến mức, trong một show truyền hình vài năm trước, nữ ca sĩ Sashihara Rino đã xin được chạm và được khổ chủ đồng ý.


Miwako Kakei chia sẻ, khác với những shoot hình nóng bỏng trên sách, tạp chí, ngoài đời cô thích mặt áo rộng, kín đáo để che bớt sức hấp dẫn phồn thực của mình.


Quả thật, trên trang cá nhân, cô không chia sẻ quá nhiều hình ảnh gợi cảm, thay vào đó là những bức ảnh sinh hoạt đời thường với phong cách thời trang “kín cổng cao tường”.


Ngoài làm mẫu và đóng phim, “thiên thần nội y” Nhật Bản còn ra sách ảnh và nhận được phản hồi tích cực từ khán giả. 


Cuốn sách ảnh đầu tiên của cô được thực hiện vào năm 19 tuổi. Trong đó chứa những bức ảnh quyến rũ nhất của cô với bikini, nội y.


Sách ảnh mới đây nhất của Miwako Kakei được phát hành vào năm 2018, vẫn theo phong cách “thiếu vải” quen thuộc.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *