Tan chảy trước vẻ đẹp sexy của “hot girl ngủ gật” Thủy Tiên! – #Hot-Girl.info

Sau khi được chú ý với khoảnh khắc chợp mắt đáng yêu trên sóng truyền hình, cô nàng sexy Thủy Tiên được nhiều người mệnh danh là “hot girl ngủ gật”.


Không dừng lại ở đó, gần đây cô nàng chính thức tuyên bố đổi nghệ danh thành Nhã Tiên và sẽ bước chân trên con đường ca hát chuyên nghiệp. Mới đây cô nàng vừa ra mắt MV debut của mình.


Thủy Tiên rất tự tin và thân hình cũng như khuôn mặt xinh xắn của mình. Vẻ đẹp của cô nàng từng khiến bao chàng trai phải thầm thương trộm nhớ.


Trước đó, Thủy Tiên cũng từng lọt top 12 của chương trình Vietnam Idol 2016 và lọt top 50 Kpop Star Hunt 2012 – chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc dành cho những bạn trẻ muốn trở thành ngôi sao hàng đầu.


Năm 2018, Nhã Tiên cũng từng xuất hiện trong chương trình “Đồng hành cùng World Cup”, được đánh giá là người có nhan sắc nổi bật trong 32 cô gái.


Ngoài đời, Thủy Tiên là cô gái có cuộc sống khá sang chảnh. Cô thường xuyên đi du lịch và mua sắm hàng hiệu đắt đỏ. Cô nàng sinh năm 2000 này sở hữu gương mặt rất xinh đẹp và dáng vóc nóng bỏng, quyến rũ chẳng kém khi lên truyền hình!


Cô nàng không ngần ngại chia sẻ những khoảnh khắc “đốt mắt” người nhìn lên mạng xã hội.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *