Streamers có thể kiếm được 50.000 USD một giờ! – #Hot-Girl.info

Các hình thức quảng cáo, marketing dành cho nền công nghiệp game ngày càng được đầu tư nhiều hơn, cả về chất lượng lẫn tiền bạc.

Streamers có thể kiếm được 50.000 USD một giờ! - #Hot-Girl.info
Mới đây thôi, EA đã thông báo về số tiền khổng lồ mà họ bỏ ra để thuê Ninja, một streamer nổi tiếng quảng bá cho hình ảnh của họ. Chính xác là 1 triệu đô la được trả cho Ninja chỉ để anh chơi Apex Legends. Không chỉ riêng Ninja, mà các streamer nổi tiếng đều có thể kiếm được 1 số tiền lớn chỉ trong vòng 1 giờ.
Streamers có thể kiếm được 50.000 USD một giờ! - #Hot-Girl.info
Theo bài viết trên tờ Wall Street, những streamer nổi tiếng có thể kiếm được 50.000 USD trong vòng một giờ từ các hợp đồng tài trợ. Bài báo này cũng khẳng định, số tiền từ 25.000 – 30.000 USD một giờ là số tiền trung bình mà một streamer kiếm được nếu có khoảng 15.000 lượng xem cùng một thời điểm.

Hầu hết các streamer không tiết lộ với cộng đồng về số tiền họ kiếm được khi chơi game khi họ quảng cáo cho các nhà tài trợ mà sẽ thông qua hashtag, Tweet trên Twitter và nhiều cách khác. Dù vậy, các tổ chức lớn vẫn sẵn sàng bỏ ra một số tiền đáng kể cho các streamers nổi tiếng như một hình thức quảng cáo hiệu quả.

Streamers có thể kiếm được 50.000 USD một giờ! - #Hot-Girl.info

Nếu như một thần tượng mà bạn yêu thích đang chơi game và có một quãng thời gian thực sự thú vị với tựa game này, bản thân bạn cũng sẽ muốn thưởng thức tựa game này cùng thần tượng, và đó là điều khiến cho những nhà phát hành game sẵn sàng chi tiền. Đơn cử như EA, sau khi bỏ ra số tiền lớn cho Ninja, họ đã thu được thành quả vô cùng to lớn: ngay lập tức trở thành “bom tấn” với hơn 2,5 triệu người chơi ngay trong ngày đầu tiên phát hành. Hiện tại, Apex Legends vẫn nằm trong Top những game được xem nhiều nhất trên Twich.

Kể cả khi những nhà phát hành hay nhà phát triển game không thể bỏ ra số tiền lớn như EA, những streamer vẫn là công cụ marketing không thể thiếu, nhất là trong thời điểm hiện nay, khi game ngày càng nhận được sự chú ý và được đầu tư nhiều hơn.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *