Streamer tiền tỷ Quang Cuốn nhận về Nút Vàng Youtube phiên bản mới – #Hot-Girl.info

Sau nhiều ngày tháng chờ đợi, Nút Vàng Youtube của streamer Quang Cuốn đã về tay.

Vào khoảng cuối tháng 3 vừa qua, kênh Youtube của Quang Cuốn đã chính thức cán mốc 1 triệu người đăng ký theo dõi. Thành công nối tiếp thành công, đây là niềm tự hào với cả cộng đồng fan của nam streamer khi chính họ đã góp một phần nhỏ bé để cho thần tượng của mình có được thành quả to lớn như ngày hôm nay. 

Streamer tiền tỷ Quang Cuốn nhận về Nút Vàng Youtube phiên bản mới - #Hot-Girl.info

Sau gần 2 tháng mòn mỏi chờ đợi, cuối cùng, Nút Vàng đã trao tay Quang Cuốn. Anh chàng đã nhanh chóng thực hiện ngay đoạn video review cũng như chia sẻ về phần thưởng xứng đáng này. 

Quang Cuốn cho biết, Nút Vàng Youtube mà Quang Cuốn nhận được là một mẫu thiết kế hoàn toàn mới, được mạ vàng hoàn toàn phần khung và biểu tượng Youtube được khắc chìm, khác biệt hẳn so với phiên bản cũ. Đây cũng là phiên bản mà các kênh Youtube đình đám khác nhận được trong năm 2019.

Streamer tiền tỷ Quang Cuốn nhận về Nút Vàng Youtube phiên bản mới - #Hot-Girl.info

Vào đầu năm nay, làng game Việt đón nhận thêm thành tích của Quang Cuốn , cũng rất nổi tiếng trong cộng đồng game thủ Việt. Quang Cuốn đã khoe chiếc xe ô tô mới tậu là Mazda CX5 có giá trị lên tới hơn 1 tỷ đồng (bao gồm cả tiền thuế và bảo hiểm).

Được biết, chiếc Mazda CX-5 mà Quang “Cuốn” vừa tậu đang được giới trẻ rất ưa chuộng bởi ngoại hình thể thao và cá tính, đây là mẫu CUV luôn nằm trong top 10 ô tô bán chạy nhất Việt Nam.


Quang Cuốn chia sẻ rằng, chiếc xe chính là cột mốc đầu tiên trong đời anh sau khi dấn thân vào làm streamer. 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *