Sở hữu “siêu vòng ba”, cuộc sống của hotgirl gặp nhiều phiền phức – #Hot-Girl.info

Dù được nhiều người ngưỡng mộ với số đo 3 vòng 86-64-100, nhưng hình ảnh vòng ba quá nóng bỏng của Thanh Trúc cũng khiến cuộc sống của cô có nhiều rắc tối.

Khoe vòng một giờ đã trở lên lỗi thời. Vòng ba “siêu to siêu khổng lồ” mới là niềm tự hào mới của những cô gái Việt. Vì vậy,hotgirl nào có vòng ba gợi cảm đều vào “tầm ngắm” của mạng xã hội.

Chắc hẳn cư dân mạng không còn xa lạ với Nguyễn Thị Thanh Trúc (sinh năm 1997, quê Phan Thiết). Cô nhận được sự chú ý của dân mạng nhờ body bốc lửa như người mẫu với số đo 3 vòng 86-64-100. Hiện tại, cô là sinh viên hệ từ xa của ngành Ngôn ngữ, Đại học Mở TP.HCM.


Trên trang cá nhân, Thanh Trúc thường xuyên chia sẻ những hình ảnh cực nóng bỏng, quyến rũ của mình.Vì vòng ba lớn bất thường, cô gặp không ít lời đồn đã trải qua “dao kéo” nhưng cô gái sinh năm 1997 khẳng định cơ thể hoàn toàn tự nhiên.

Nhờ thân hình “trời cho”, Thanh Trúc cũng tận dụng triệt để lợi thế cơ thể. Cô theo đuổi phong cách sexy, gợi cảm, Thanh Trúc được mẹ ủng hộ hết mình. 9X chia sẻ: “Mẹ mình còn trẻ và cũng là người có cá tính nên rất hiểu. Nhiều khi mẹ còn chỉ cách phối đồ sao cho đẹp nhất”.

Thế nhưng, dù được nhiều người ngưỡng mộ, nhưng hình ảnh vòng ba quá nóng bỏng của Thanh Trúc cũng khiến cuộc sống của cô có nhiều rắc tối. Thanh Trúc thường xuyên gặp những lời lẽ kém lịch sử bàn tán về cô.

Không những thế, Thanh Trúc nhiều lần nhận được tin nhắn mời chào khiếm nhã. Với mỗi lần như thế, 9X cho biết thường nhấn xoá ngay chứ không quan tâm gì nhiều.

Một số hình ảnh nóng bỏng của hotgirl “siêu vòng ba” Thanh Trúc:


Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *