Nữ streamer bất ngờ bị mèo cưng kéo tụt áo ngực, lộ hết đôi gò bồng đảo quyến rũ – #Hot-Girl.info

Cái này thì đúng là tai nạn không thể ngờ với cô nàng streamer này rồi.

Có thể nói streamer trên Twitch luôn bị coi là một nghề nguy hiểm, khi bạn có nguy cơ gặp phải những sự cố một cách đầy bất ngờ và hệ quả đương nhiên là những bản án phạt cực kỳ nghiêm khắc từ phía nền tảng này. Và sự cố của cô nàng PrincessDee mới đây có thể coi là ví dụ điển hình.

Nên nhớ rằng, gần đây Twitch thường tỏ ra đặc biệt nghiêm khắc với những vụ việc hay các nội dung có  tính chất gợi dục – điều đang có dấu hiệu tràn lan và khó kiểm soát trên nền tảng này. Cách đây ít ngày, cô nàng Alinity đã bị cấm kênh sau khi vô tình click vào một đường dẫn tới kho phim người lớn, dù rằng đã tắt kênh ngay sau đó. Vẫn biết rằng đó là vô tình, nhưng Twitch cũng cứ mạnh tay làm gương. Thế nên, nhiều người đang rất lo sợ rằng PrincessDee cũng sẽ phải nhận một án phạt tương tự.

Nữ streamer bất ngờ bị mèo cưng kéo tụt áo ngực, lộ hết đôi gò bồng đảo quyến rũ - #Hot-Girl.info
Cú đá của con mèo làm “lộ hàng” của chủ nhân.

Cụ thể, khi đang stream trong mục JustChatting, PrincessDee bất ngờ show boss cưng của mình, một chú mèo khá to và đẹp tới các fan hâm mộ. Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như cô nàng vẫn cứ trò chuyện với khán giả theo cách bình thường, vì bản thân PrincessDee vốn dĩ đã rất xinh đẹp và quyến rũ. Nhưng khi mà cô nàng streamer này nổi hứng thể hiện tình yêu của mình với động vật, bế boss cưng lên và khoe với các fan thì câu chuyện rắc rối bắt đầu xảy ra.

Điều trớ trêu là mặc dù dành hết thảy tình cảm cho chú mèo kia, thế nhưng có vẻ như những gì mà PrincessDee nhận lại được là sự chống đối hết mực. Không hiểu vì ghét cô chủ, hay không thích được ôm ấp khi lên sóng mà con mèo liên tục quấy phá, đạp linh tinh và tìm mọi cách thoát ra khỏi sự kìm kẹp của PrincessDee, bất chấp việc cô nàng luôn miệng dỗ dành: “Nó có vẻ ghét tôi quá, thôi nào, tao yêu mày mà”.

Cận cảnh đoạn video ghi lại khoảnh khắc hớ hênh của cô nàng streamer

Để rồi một giây phút bất cẩn, chú mèo cưng, trong lúc giãy giụa tìm đường thoát thân đã vô tình kéo tụt cả áo ngoài lẫn áo ngực, cũng như lộ ra những phần cực kỳ nhạy cảm của cô nàng PrincessDee. Và tới đây thì cũng phải thừa nhận rằng không chỉ sở hữu khuôn mặt xinh đẹp, body, đặc biệt là đôi gò bổng đào của cô nàng streamer này cũng cực kỳ quyến rũ nữa. Có lẽ cũng nhận ra những gì đã xảy ra ngay sau đó, nên PrincessDee vội vàng buông bỏ boss cưng, đồng thời ngượng ngùng chỉ biết cười mà không nói gì nữa với kênh chat.

Và những gì mà cô nàng này đang đối mặt chính là đợi xem liệu mình có rơi vào bảng phong thần sắp tới của Twitch hay không. Nhưng hoàn toàn có lý do để thông cảm, khi tất cả đều biết vụ việc này tai nạn tới thế nào, và có lẽ cô nàng PrincessDee giờ chỉ còn biết chờ đợi vào sự khoan dung từ phía những người quản trị Twitch mà thôi. Đoạn clip đã bị xóa khỏi kênh của cô nàng sau đó.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *