Nữ sinh lớp 10 cao 1,74 m, từng giành giải vô địch môn bóng ném – #Hot-Girl.info

Nguyễn Hoàng Hiểu Minh là học sinh lớp 10 E6 trường Marie Curie, Hà Nội. Nữ sinh cho hay sau mùa hè từ lớp 5 lên lớp 6, cô cao thêm 15 cm.


Với chiều cao 1,74 m ở tuổi 15, Hiểu Minh được bạn bè đặt cho biệt danh “Sào”. Lý giải bí quyết có được chiều cao đáng mơ ước này, Hiểu Minh nói vui rằng mình không được thừa hưởng gen từ bố mẹ. Bố của nữ sinh chỉ cao 1,69 m, còn mẹ là 1,64 m.


Nữ sinh lớp 10 cho hay có thời gian cô uống 2 lít sữa mỗi ngày. Niềm đam mê của 10X là chơi bóng ném, bóng rổ. 


Ngay từ khi học mẫu giáo, Hiểu Minh luôn nổi bật trong lớp vì có chiều cao nhỉnh hơn nhiều so với các bạn đồng trang lứa. Cô bạn luôn là bạn nữ cao nhất lớp. Đặc biệt, từ lớp 5 lên lớp 6, chiều cao của 10X tăng vọt, từ 1,48 m lên 1,63 m, khiến nhiều người bất ngờ.


“Thời gian đó, vì em tăng chiều cao quá nhanh, phụ huynh có phần lo lắng. Bố mẹ đã nghĩ em sẽ không cao thêm được nữa”, Minh nhớ lại.


Hiểu Minh cho rằng chiều cao của mình là một ưu thế. Cô theo đuổi đam mê trở thành người mẫu ảnh, sải bước trên sàn catwalk. Ngoài ra, nữ sinh cũng thích làm MC, phát thanh viên.


Hiểu Minh từng đạt thành tích cao trong bộ môn bóng ném, bóng rổ. Năm 2018, cô và các bạn đã vô địch giải bóng ném học sinh THCS toàn quốc lần thứ nhất do Liên đoàn Bóng ném Việt Nam tổ chức và giải ba cấp quận môn bóng rổ.


Nữ sinh lớp 10 tâm sự để giữ vóc dáng thon gọn, mỗi ngày Hiểu Minh dành 30 phút để tập squat. Chế độ ăn của Hiểu Minh cũng khá khắt khe, ưu tiên cho ngũ cốc, hoa quả, sữa  tươi… 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *