Nữ sinh ĐH Văn Hiến toàn hot girl và thí sinh cuộc thi hoa hậu – #Hot-Girl.info

Thu Sương, Mỹ Khôi, Thanh Ngân và Quỳnh Trang là loạt gái xinh xuất thân từ ĐH Văn Hiến được nhiều người chú ý vì vẻ ngoài nổi bật, từng tham gia các cuộc thi nhan sắc.


Nguyễn Thị Thu Sương (sinh năm 1999) hiện là sinh viên khoa Quản trị Kinh doanh, ĐH Văn Hiến. Cô sinh viên năm 3 được nhiều dân mạng quan tâm sau loạt ảnh chia sẻ trên nhiều diễn đàn trai xinh gái đẹp. Sau khi được chú ý trên mạng, trang cá nhân của 9X tăng follow nhanh chóng.


Trên mạng xã hội, Thu Sương được khen sở hữu gương mặt điện ảnh cùng thần thái nàng thơ. Sở hữu gương mặt sáng, nhiều người đặt nghi vấn cô can thiệp thẩm mỹ. Tuy nhiên, 9X khẳng định gương mặt mình hoàn toàn tự nhiên và không có ý định chỉnh sửa bộ phận nào trên cơ thể.


Hiện tại, ngoài việc học Thu Sương còn làm mẫu ảnh để tự trang trải học phí. Cô mong muốn ra trường với kết quả tốt, tìm được công việc ổn định và thực hiện đam mê nghệ thuật.


Đặng Thị Mỹ Khôi (sinh năm 1997) từng là sinh viên khoa Ngôn ngữ và Văn hóa nước ngoài của ĐH Văn Hiến. Cô từng tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc, điển hình là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, 2019. Ngoài ra, 9X còn đạt giải quán quân cuộc thi Miss Áo dài 2014, Top 10 Hoa hậu Biển Việt Nam 2016.


Mỹ Khôi sở hữu chiều cao 1,67 m cùng số đo ba vòng “chuẩn chỉnh” 87-61-91. Trên trang cá nhân, cô thường đăng ảnh khoe ngoại hình chuẩn được nhiều người khen ngợi.


Tại cuộc thi Miss Universe 2019, 9X được nhiều người ủng hộ và lọt vào top 60 thí sinh xuất sắc. Hiện tại, dân mạng đang chờ đợi sự thể hiện Mỹ Khôi tại đấu trường nhan sắc đã mang lại vinh quang cho Phạm Hương, H’Hen Niê. 


Huỳnh Thị Thanh Dâng (sinh năm 2000, Bình Thuận) được nhiều dân mạng chú ý khi lọt vào Top 39 cuộc thi Miss World Vietnam 2019. Cô sinh viên khoa Quản trị nguồn nhân lực từng là Hoa khôi trường ĐH Văn Hiến. 


Khi không trang điểm đậm, Thanh Dâng được khen có nhan sắc trẻ trung đúng với lứa tuổi. Hiện tại, sau khi tham gia những cuộc thi nhan sắc, cô tập trung hoàn thành việc học. Với nhan sắc nổi bật, 10X được dự đoán là hot girl tiềm năng trong tương lai.


Nguyễn Thị Quỳnh Trang (sinh năm 1999, Đắk Lắk) đang là sinh viên năm ba ngành Ngôn ngữ Anh, ĐH Văn Hiến. Vừa vào năm nhất đại học, cô đăng ký dự thi Nét đẹp sinh viên Văn hiến 2017 và đoạt giải Hoa khôi. Sau đó, người đẹp tiếp tục được chú ý khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018.


Chia sẻ trên mạng xã hội, Quỳnh Trang cho biết tham gia cuộc thi nhan sắc với mục đích trải nghiệm nhưng lại được nhiều người chú ý. Hiện tại, ngoài việc học cô còn tham gia làm mẫu ảnh, chụp lookbook cho một số thương hiệu thời trang. Trước mắt, 9X muốn hoàn thành tốt việc học ở trường, sau đó mới theo đuổi đam mê riêng.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *