Nữ bác sĩ gốc Việt thân hình đồng hồ cát đam mê chạy marathon – #Hot-Girl.info

Vũ Lâm mang trong mình 3 dòng máu Trung Quốc, Nhật Bản và Việt Nam. Nữ bác sĩ từng đăng quang cuộc thi sắc đẹp có sở thích chạy marathon.

Năm ngoái, Lin Taiyang (tên tiếng Việt là Vũ Lâm) đoạt danh hiệu World Tourism Queen 2018 (Nữ hoàng Du lịch thế giới). Trước đó, người đẹp với 3 vòng như “đồng hồ cát” này còn Hoa hậu Doanh nhân Châu Á 2017.

Không nhiều người biết Lin Taiyang còn có sở thích khá… kỳ quặc đối với những người đẹp sở hữu đường cong mê hoặc. Cô không hề e ngại chuyện chạy bộ cự ly dài, thậm chí là chạy marathon.

 

Không giống như nhiều người đẹp nóng bỏng khác, Lin Taiyang không hề sợ chạy bộ sẽ làm chân to.

Với nữ bác sĩ có thân hình như người mẫu này (cao 1m72 nặng 56kg số đo 93-55-103), bất cứ người chạy bộ nào cũng mang vẻ đẹp đầy sức sống.

Cô đã từng tham gia nhiều giải chạy bộ như Hạ Long Marathon. Long Biên Marathon, Techcombank Marathon, Tiền Phong Marathon…

Marathon, cự ly khắc nghiệt mà chỉ có 1% dân số thế giới hoàn thành, cũng không hề khiến người đẹp gốc Việt ngán ngại.
Lần đó, nữ bác sĩ “siêu vòng 3” chạy lên cầu thì bị gió quật khiến cô té trên cầu. Lúc đó là ở km thứ 30. Lin Taiyang chấn thương phải lết một chân về. 

Rất may có 1 runner nam khác đi cùng đường đã dìu về đích. Người đẹp được đưa vào phòng y tế ngay sau đó mà không kịp cảm ơn ân nhân của mình.

Lin Taiyang mong muốn được chạy marathon ở Hà Nội trong thời gian sắp tới.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *