Nóng máu vì dính combo “cắm sừng + đào mỏ”, hot girl Instagram chỉnh ảnh trả đũa thâm thúy không thể ngờ – #Hot-Girl.info

Gặp phải gã bạn trai tồi tệ vừa vô dụng vừa có tật cắm sừng, cô nàng hot girl nổi tiếng Instagram này đã nghĩ ra kế sách tố cáo hết những tật xấu của hắn.

Instagram giờ đã trở thành một trong những mạng xã hội lớn nhất thế giới, chứa đầy những câu chuyện muôn màu muôn vẻ không kém cộng đồng Facebook và YouTube. Chuyện các cặp đôi thường xuyên chia sẻ công khai tình cảm lẫn nhau trên Instagram cũng không có gì xa lạ, nhưng để đến nỗi chia tay và mở rộng cốt truyện sang một cảnh giới mới như hot girl sau đây thì đúng chỉ có duy nhất!

Nếu chăm theo dõi các xu hướng Internet và giới influencer quốc tế, chắc hẳn bạn sẽ không lạ lẫm gì với cô nàng Tana Mongeau. Sinh năm 1998 tại Mỹ, Mongeau là một trong những gương mặt nổi đình đám với nhiều nghề nghiệp, từ rapper, người mẫu cho tới đại diện quảng cáo tự thân rất thành công qua các trang mạng xã hội cá nhân.

Sở hữu vóc dáng nóng bỏng cùng nhiều pô ảnh chất ngầu, Tana Mongeau không xa lạ gì với giới trẻ quốc tế.

Mongeau từng ra cả MV, nay đã sở hữu 3,7 triệu follow Instagram, 4,3 triệu sub YouTube và mở shop thời trang riêng. Trên hết, Mongeau cũng sở hữu một cơ thể quyến rũ, nóng bỏng, giúp hình ảnh của mình nhanh chóng gây ấn tượng với nhiều người khi xuất hiện.

Chuyện sẽ không có gì đáng nói, cuộc đời của Mongeau vẫn cứ xoay vòng như vậy nếu không có một ngày cô bị bạn trai “cắm sừng”. Tạm thời không cần nhắc đến danh tính anh này vì điều đó không quan trọng lắm, chỉ cần biết điều mà Mongeau làm sau đó mới thật sự cao tay: Giữ nguyên toàn bộ ảnh chụp chung với bạn trai cũ trên Instagram, đổi toàn bộ caption để tố cáo tính đào mỏ và ăn nhờ ở đậu của hắn cho bàn dân thiên hạ biết.

Dù ít nhưng Mongeau không bỏ qua bất cứ cơ hội nào để lật tẩy gã bạn trai tồi tệ.

Kỷ niệm Valentine đáng nhớ quá chừng!


Cư dân mạng quốc tế vì thế cũng được phen cười ngả nghiêng với chiêu trò lầy lội của Mongeau. Dù cho nhiều ý kiến trái chiều cũng được đưa ra về việc Mongeau quá quan trọng hóa tiền bạc khi yêu, nhưng cô nàng cá tính mạnh này vẫn chẳng hề đoái hoài và giữ nguyên quan điểm, khẳng định đó là một tên bạn trai không xứng đáng. Không biết rằng anh chàng “ex” kia đang loay hoay thế nào khi vẫn bị tag trong những bức ảnh cũ, và Mongeau tới lúc có thêm những mối tình mới thì có xóa ảnh đi không nhỉ?

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *