Những nữ streamer nổi tiếng “đốn tim” các fan mỗi khi “lên sóng” – #Hot-Girl.info

Sở hữu ngoại hình bắt mắt và tài năng nói có duyên, những nữ streamer hút hồn hàng ngàn người theo dõi mỗi khi “lên sóng”.

Dota Auto Chess là một tựa game hiện vẫn đang gây nên một cơn sốt lớn cho tất cả các game thủ trên thế giới nói chung cũng như Dota 2 nói riêng. Và trong thế giới game ấy, không thể thiếu được hình ảnh những “bóng hồng” xinh đẹp, những nữ streamer thu hút hàng nghìn lượt theo dõi bởi sự duyên dáng, đáng yêu và đôi khi cũng “ngầu” không kém gì “đấng mày râu”. Hãy cùng điểm mặt một số nữ streamer game Auto Chess đang gây sốt trong thời gian qua.

1. Hafu

Những nữ streamer nổi tiếng

Người đầu tiên chúng ta nhắc đến đó chính là Rumay Wang (sinh ngày 18 tháng 4 năm 1991) được biết đến với cái tên Hafu, là một streamer Twitch người Mỹ và là người chơi World of Warcraft và Hearthstone chuyên nghiệp. Sinh ra ở Newton, Massachusetts, cô được bạn bè giới thiệu đến Thế giới Warcraft của MMORPG ở trường trung học. Sau đó, cô học tại Đại học Bentley nhưng bỏ học để chơi game. Hàng ngàn người thường xuyên xem các luồng Twitch của cô và cô có hơn 600.000 người theo dõi trên kênh của mình. Cuối năm 2015, cô xuất hiện trên Legends of Gaming của Smasher Network.

Những nữ streamer nổi tiếng

Hiện tại Hafu thường xuyên Live Stream khi chơi Auto Chess trên Twitch với nickname Itshafu, với sự vui tính, nụ cười tỏa nắng của Hafu đã “hút hồn” các fan mỗi khi cô nàng “lên sóng”.

2. Becca

Những nữ streamer nổi tiếng

Becca là một nữ game thủ người Mỹ gốc Hàn, khởi đầu với Liên Minh Huyền Thoại và cũng trở nên nổi tiếng nhờ game này thông qua Twitter và Facebook. Becca, tên thật là Rebecca Cho, trước khi nổi tiếng cô nàng tốt nghiệp đại học Boston, nữ game thủ rất nổi tiếng trên Twitch và Instagram nhờ khuôn mặt xinh xắn và sự thông minh, tài ăn nói duyên dáng, dễ thương.

Những nữ streamer nổi tiếng

Hiện tại Becca đang chơi Auto Chess và thường xuyên live stream trên Twitch.

3. Pudding (_푸딩_)

Những nữ streamer nổi tiếng

Pudding là nữ streamer người Hàn Quốc xinh đẹp và nổi tiếng nhất khi chơi Battleground and League of Legends. Những video của Pudding khi chơi Battleground được biết đến đầu tiên qua Twitter, được biết đến nhiều hơn qua facebook và hiện tại cô nàng chủ yếu live stream trên Twitch.

Những nữ streamer nổi tiếng

Pudding thu hút người theo dõi bởi giọng nói, sự đáng yêu, nhẹ nhàng đúng chất Hàn Quốc. Cô nàng xinh đẹp và cũng rất hài hước, ngoài các video game thì Pudding cũng có những video rất hài hước, vui nhộn. Hiện tại nữ game thường Live Stream trên Twitch khi chơi Auto Chess.

4. Realvivien

Những nữ streamer nổi tiếng

Realvivien hay còn được mọi người biết đến với cái tên Bersualk trên Twitter và Instagram, dù nổi tiếng và là một streamer nhưng tài khoản Instagram của cô nàng vẫn để chế độ Private. Điều này phần nào lí giải cho sự cá tính, phá cách mà Realvivien mang đến cho người theo dõi. Realvivien là nữ game thủ người Thổ Nhĩ Kỳ đang theo học tại trường Đại học Istanbul, với sự thông minh, “ngầu” và những câu nói ấn tượng, Realvivien mang đến cho người theo dõi cảm giác rất thích thú mỗi khi xem cô nàng Live stream.

Hiện tại thì Realvivien thường xuyên Live Stream trên Twitch khi chơi Auto Chess.

Những nữ streamer nổi tiếng

Trên đây là một số những nữ streamer nổi tiếng trong thời gian qua, thu hút lượng người theo dõi đông đảo khi chơi Auto Chess.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *