Nhan sắc xinh đẹp của Tân Hoa hậu Thế giới người Việt tại Pháp 2019 – #Hot-Girl.info

Sở hữu gương mặt khả ái, chiều cao 1m72 cùng số đo ba vòng gợi cảm 90 – 62 – 95 cm, người đẹp Hương Trà đã đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt tại Pháp 2019 một cách xứng đáng trong sự hò reo, ủng hộ của tất cả mọi người.

Tối 21/4 (giờ địa phương), tại nhà hát của Hotel Arts Et Méties (Paris), danh hiệu Hoa hậu Thế giới người Việt tại Pháp 2019 đã được trao cho Trần Vũ Hương Trà – nhan sắc gốc Việt đến từ Hà Nội. Ngoài vương miện trị giá 1,5 tỉ đồng, Hương Trà còn nhận thêm hai giải thưởng phụ: Người đẹp biển và Người mặc trang phục dạ hội đẹp nhất.

Sở hữu gương mặt khả ái, chiều cao 1m72 cùng số đo ba vòng gợi cảm 90 – 62 – 95 cm, người đẹp đã đăng quang một cách xứng đáng trong sự hò reo, ủng hộ của tất cả mọi người.

Theo Hương Trà tiết lộ, cô đọc báo mạng và biết đến cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt tại Pháp 2019 với dàn giám khảo gồm MC Phan Anh, Võ Hoàng Yến, NTK Ngô Nhật Huy, siêu mẫu Quỳnh Hoa. Nhận thấy tiêu chí của cuộc thi phù hợp với bản thân, Hương Trà đã quyết tâm đăng kí tham gia dù biết rằng dàn thí sinh năm nay rất mạnh và đáng gờm.


Được biết, Hương Trà từng tham gia Hoa hậu biển Việt Nam toàn cầu 2018. Đúng 1 năm sau, cô quyết định tham gia Hoa hậu Thế giới người Việt tại Pháp 2019 để tìm kiếm thêm một cơ hội mới. Không còn là thí sinh rụt rè, ngại va chạm, cô sinh viên Đại học Mở khoa quản trị kinh doanh Trần Vũ Hương Trà đã trở nên tự tin hơn, mạnh dạn hơn để trả lời câu hỏi “Tôi là ai và tôi đến đây để làm gì?”. Với bệ phóng Hoa hậu Thế giới người Việt tại Pháp, Hương Trà mong muốn xây dựng hình ảnh thanh lịch, sang trọng và tìm kiếm cơ hội trong lĩnh vực điện ảnh.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *