Nhan sắc gợi cảm của con gái ông trùm ma túy Cường Lâm phim Mê cung – #Hot-Girl.info

Trong Mê cung phần 2, Huyền Thạch vào vai Lưu Ly – con gái của ông trùm ma túy Cường Lâm. Lưu Ly là 1 “nữ quái” gan lỳ và rất gợi cảm.


Sau tập 9 và 10 của phim Mê cung, những nhân vật “cộm cán” trong đường dây ma túy làng Thanh Động đã lộ diện. Bên cạnh ông trùm ma túy Cường Lâm, ngoài sự tháp tùng của tay giang hồ khét tiếng Việt Sói chính là cô con gái của ông – nữ quái Lưu Ly.


Lưu Ly được miêu tả là 1 trong số những tay sai đắc lực của Cường Lâm. Là con gái của ông trùm nên Lưu Ly có bản lĩnh và sự gan lỳ hiếm thấy ở phái nữ. Lưu Ly đồng thời cũng là 1 mắt xích quan trọng trong đường dây ma túy do Cường Lâm cầm đầu.


Người thủ vai Lưu Ly chính là nữ diễn viên Huyền Thạch. Trong phim, Lưu Ly có tạo hình khá ngông nghênh, gợi cảm nhưng không kém phần đanh ác và lạnh lùng.


Ngoài đời, Huyền Thạch sở hữu ngoại hình khác hẳn so với Lưu Ly. Cô ưa chuộng những trang phục khoe tối đa vẻ đẹp của vòng 1 và đậm nét nữ tính.


Huyền Thạch là gương mặt khá quen thuộc với khán giả truyền hình Việt. Cô từng đảm nhiệm nhiều vai diễn trong các bộ phim: Chạy trốn thanh xuân, Khép lại quá khứ, Mối tình đầu của tôi…


Xuất thân từ 1 người mẫu ảnh nên không khó hiểu khi Huyền Thạch sở hữu thân hình thon gọn và thần thái cực kỳ tự tin, sang chảnh.

Từng tự ti vì vòng 1 kém nảy nở, sau khi phẫu thuật nâng ngực, Huyền Thạch tự tin hơn hẳn. Cô liên tục diện những trang phục có thiết kế khoe tối đa vẻ đẹp vòng 1.


Nữ diễn viên không ngại khoe những đường cong hút mắt. Từng đảm nhiệm nhiều vai phụ với cá tính mạnh, song khi vào vai Lưu Ly – con gái trùm ma túy Cường Lâm, diễn xuất của Huyền Thạch nhanh chóng gây được sự chú ý với khán giả.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *