Ngất ngây trước nhan sắc quyến rũ của nữ streamer Liên Quân Mobile được mệnh danh “Hot girl bất động sản” – #Hot-Girl.info

Nữ streamer sở hữu thân hình đồng hồ cát đốt mắt người đối diện đang là một cái tên rất được yêu mến trong cộng đồng Liên Quân Mobile.

Yến Thu (Ginnie Nguyễn) là cô nàng streamer tựa game Liên Quân Mobile đang nhận được rất nhiều sự yêu mến của cộng đồng. Cô nàng đã từ bỏ sự nghiệp làm chuyên viên tư vấn bất động sản để đến với con đường stream game. Hãy cùng trò chuyện đôi chút để hiểu thêm về cô nàng được mệnh danh là “hotgirl bất động sản” này nhé.


1. Xin chào Yến Thu, bạn có thể chia sẻ một chút về bản thân mình cho độc giả được biết không?

Xin chào tất cả mọi người, mình tên là Nguyễn Thị Yến Thu, biệt danh là Ginnie Nguyễn. Hiện tại mình đang là streamer game Liên Quân Mobile, số đo 3 vòng là 90-60-100. Sở thích của mình là shopping và đi du lịch.


2. Cơ duyên nào đưa bạn tới với Liên Quân Mobile và công việc streamer?

Trước đây bạn trai cũ của mình rất thích chơi game, sau đó rủ mình chơi cùng. Mình muốn thử thách với bản thân từ một người trước giờ chưa từng làm việc về mảng social network, đang là chuyên viên tư vấn bất động sản. Khi nghỉ việc để đến với nghề này thì tất cả mọi người đều bất ngờ và phản đối rất gay gắt, nhất là với gia đình mình vì công việc này hoàn toàn bấp bênh và mơ hồ đối. Nhưng vì đam mê và muốn thử sức mình một lần để không bỏ lỡ những năm tháng tuổi trẻ nên mình đã quyết định chọn nghề streamer.

3. Khi lựa chọn theo đuổi phong cách gợi cảm, bạn có gặp phải những phản hồi tiêu cực nào không? Theo bạn, gương mặt xinh xắn ưa nhìn cùng vóc dáng gợi cảm của mình có phải là lợi thế cho công việc streamer?

Thực ra thì mình biết môi trường công việc và cuộc sống khác nhau, vậy nên luôn có phong cách phù hợp với từng môi trường. Có ngoại hình là một lợi thế, những công ty tuyển dụng đều nói vậy mà đúng không? Mình làm gì phù hợp với bản thân mình và mình cảm thấy vui, thoải mái là được.


4. Hiện nay, streamer đang là một trong những công việc rất được giới trẻ ưa chuộng cũng như có tính cạnh tranh rất cao. Theo Thu, đâu là điều làm nên sự khác biệt của bản thân so với những người khác

Mình nghĩ sự khác biệt của bản thân là không cố gắng thay đổi mình cho giống theo trào lưu nào đó, chỉ là chính mình cũng đủ khác biệt rồi.


5. Wow, quả là một cô nàng vô cùng cá tính. Vậy bạn có lời nào muốn gửi gắm tới các fan hâm mộ của mình không?

Cám ơn mọi người đã ủng hộ mình từ những ngày đầu tiên. Tuy còn ngại ngùng, còn rụt rè đến mức không dám giao tiếp nhưng nhận được sự yêu mến của các bạn luôn là động lực để mình tiếp tục theo đuổi đam mê. Nếu có những thiếu sót mong mọi người hãy bỏ qua để mình sẽ cố gắng hơn mỗi ngày, để không phụ lòng người hâm mộ cũng như những người đã và đang ủng hộ mình.


Cảm ơn Ginnie về buổi chia sẻ, chúc bạn luôn thành công trên con đường mình đã chọn!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *