Nếu được đại gia cho 100 triệu chỉ để mời đi cafe, girl xinh sinh năm 2000 có quyết định bá đạo thế này! – #Hot-Girl.info

Bạn nghĩ Minh Tú có khôn khéo hay không? Liệu có đại gia si tình nào chịu chơi như thế không ta?

Ngay khi bài viết về bản đồ gái xinh thế hệ mới của ĐH Tôn Đức Thắng lên sóng, dân tình được một phen đứng ngồi không yên bởi nhan sắc xinh đẹp và thần thái chuẩn nàng thơ của nữ sinh mang tên Nguyễn Ngọc Minh Tú. Sở hữu khuôn mặt thanh tú, số đo 3 vòng chuẩn cùng nước da trắng như bông bưởi khiến girl xinh 2000 thường bị nhầm là gái Hàn sang Việt du lịch.
Có thể nói, nhờ trend khoe hình đồng phục của trường này mà cư dân mạng mới biết đến Minh Tú. Nhưng cô nằng không hẳn là “ma mới” trong hội gái xinh mà nữ sinh ĐH Tôn Đức Thắng từng tham gia vài bộ ảnh lookbook cho nhiều thương hiệu thời trang rồi.

Minh Tú sở hữu gương mặt vừa nhìn đã thấy yêu.
  
Ngoài việc học, cô bạn sinh năm 2000 này thường làm mẫu để kiếm tiền tiêu vặt. Dù nhận được nhiều lời mời đóng phim ngắn, MV ca nhạc nhưng Minh Tú cho biết bản thân vẫn chưa thể nhận lời vì muốn chuẩn bị thật kỹ. “Làm gì cũng phải chỉnh chu mới dám làm” – girl xinh chia sẻ.
Chiều cao 1m62 cộng thêm gương mặt xinh xắn như ulzzang Hàn, Minh Tú được nhiều bạn nam để ý. Khi hỏi nếu người cho mình 100 triệu để đi cafe, ăn tối chung thì Tú có đi không?
Cô bật cười trả lời: “100 triệu thật có khi mình sẽ đi, nhưng với điều kiện cho phép mình dẫn theo bố mẹ hoặc bạn bè. Dù gì tiền nhiều mình xài cũng không hết, rủ mọi người đi tiêu phụ vây!”.
Hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh xinh đẹp của gái xinh thế hệ mới trường Tôn Đức Thắng:


Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *