Lý do khiến Bà Tân Vlog bỗng dưng nổi tiếng trên mạng xã hội – #Hot-Girl.info

Gần đây, từ khóa “Bà Tân Vlog” là 1 trong những cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội. Vì sao chỉ 1 thời gian ngắn sau khi xuất hiện, Bà Tân Vlog đã thu về hàng trăm nghìn lượt theo dõi, mỗi clip lại có 1 – 3 triệu lượt xem.

Những ngày vừa qua, cộng đồng mạng xôn xao trước những video quay lại quá trình làm những món ăn “siêu to” khổng lồ của một người phụ có tên là Tân trên kênh Youtube “Bà Tân Vlog”.

Lý do khiến Bà Tân Vlog bỗng dưng nổi tiếng trên mạng xã hội - #Hot-Girl.info
Bà Tân Vlog và con trai

Kênh Youtube này nhanh chóng thu hút sự chú ý đặc biệt từ công chúng, chỉ sau hơn 2 tuần được thành lập và đăng tải video đầu tiên, “Bà Tân Vlog” hiện đã có gần 1 triệu người đăng ký.

Một con số quá lớn cho một kênh mới vừa thành lập và là niềm ao ước của những ai làm Youtube vì rất khó khăn mới có được thành tích này thì bà Tân chỉ mất chưa đến 20 ngày.

Nội dung trong các video của bà Tân đa số là nấu các món ăn như bình thường nhưng ở dạng “siêu to khổng lồ”. Ngoài ra chính sự mộc mạc, giản dị và những câu nói mang tính lan tỏa cao như “Xin chào các cháu! Chào mừng các cháu trở lại với kênh bà Tân Vlog”; “Cuộc đời bà 60 nồi bánh chưng…”; “Các cháu thấy bà có ngầu không?”… đã khiến cho kênh “Bà Tân Vlog” đạt được những thành tích khủng.

Lý do khiến Bà Tân Vlog bỗng dưng nổi tiếng trên mạng xã hội - #Hot-Girl.info
Bà Tân Vlog với sản phẩm của mình.

Được biết, lý do đằng sau khiến cho “Bà Tân Vlog” bất ngờ nổi lên như một hiện tượng là do con trai bà cũng là chủ nhân một kênh YouTube triệu người theo dõi – Hưng Vlog. Kênh YouTube của anh lấy chủ đề về cuộc sống thường ngày và bà Tân cũng hay góp mặt trong một số video này.

Bên cạnh đó, việc một bà Tân có thân hình nhỏ bé (chỉ cao 1m1, nặng 32kg) nhưng lại chuyên chế biến được những bữa ăn ‘khổng lồ’ cũng là yếu tố thu hút người xem. Tuy nhiên, theo nhiều người, điều đặc biệt gây ấn tượng của bà Tân chính là chất giọng “địa phương” Bắc Giang rất gần gũi và mộc mạc.

Sự giản dị, mộc mạc trong cách diễn đạt và sự độc đáo trong các món ăn bà Tân chế biến mà các video của người phụ nữ này thu về số lượng người xem và theo dõi “khủng” trên YouTube.

Lý do khiến Bà Tân Vlog bỗng dưng nổi tiếng trên mạng xã hội - #Hot-Girl.info
Bà Tân Vlog và Hưng Vlog.

Mặt khác, có thể thấy, các clip YouTube hiện nay xuất hiện quá nhiều và có phần “nhảm nhí” khi nhiều người lạm dụng những nội dung như: giả chủ tịch, trêu chọc gái xinh, quay lén và cái kết… để câu khán giả đăng kí kênh. Đa số các video này được cho là đậm chất diễn xuất, không có nội dung. Vì vậy, Bà Tân Vlog nổi lên như làn gió mới trong cộng đồng YouTube hiện nay.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *