Lương Thùy Linh rạng rỡ chuẩn bị đi thi hoa hậu thế giới – #Hot-Girl.info

Trang Miss World (hoa hậu thế giới) vừa đăng tải hình ảnh Hoa hậu Lương Thùy Linh rạng rỡ và xinh đẹp. Bức ảnh mới nhất của đại diện Việt Nam nhận được nhiều lời khen của khán giả.


Hoa hậu Lương Thùy Linh – đại diện Việt Nam tại cuộc thi Miss World 2019 (Hoa hậu Thế giới) dự kiến sẽ lên đường sang London, Anh vào ngày 19/11 sắp tới.


Trên trang chủ cuộc thi cũng đã đăng tải hình ảnh chính thức của đại diện Việt Nam với vẻ đẹp rạng ngời cùng thần thái vô cùng cuốn hút.


Đây là những hình ảnh mới nhất của Lương Thùy Linh sau thời gian tập trung cho dự án nhân ái “Đắp đường, xây ước mơ” và tích cực rèn luyện những kỹ năng cần thiết.

Trên trang chủ của Miss World, đại diện Việt Nam xuất hiện với hai hình ảnh đối lập, biến hóa với hai tạo hình. Hình ảnh đầu tiên là thần thái kiêu sa đầy cuốn hút, mềm mại và quyến rũ.


Lương Thùy Linh diện sắc trắng tinh khôi trong chiếc đầm cúp ngực, với tà váy lớn mềm mại bồng bềnh, khoe khéo đôi chân chài miên man cùng bờ vai trần gợi cảm.


Trong hình ảnh khác, Lương Thùy Linh thể hiện sự khỏe khắn, cá tính với những đường cong cơ thể rắn chắc trong đồ thể thao năng động.


Sở hữu lợi thế chiều cao 1m78, số đo 3 vòng 89 – 62 – 92  giúp Lương Thùy Linh nổi bật ngay và thu hút ở đấu trường nhan sắc quốc tế.


Ngoài ra, với thiết kế xẻ đùi táo bạo cùng sắc xanh lấp lánh, Lương Thùy Linh khoe trọn cơ thể cân đối cùng vòng eo con kiến của mình.


Lương Thùy Linh không hở bạo nhưng vẫn quyến rũ với hình thể nuột nà, vóc dáng cân đối.


Hoa hậu Lương Thùy Linh tuy chỉ mới 19 tuổi nhưng đã sở hữu nét đẹp khá cuốn hút, cô đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam với kết quả thuyết phục. Sau khi đăng quang, được tiếp xúc và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, Lương Thùy Linh đã có thêm kinh nghiệm cho đấu trường nhan sắc quốc tế sắp tới. 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *