Hot streamer ViruSs lọt top 10 nhân vật ảnh hưởng nhất mạng xã hội tháng 4/2019 – #Hot-Girl.info

Bảng xếp hạng BSI Top 10 Influencers tháng 4/2019 đón sự quay trở lại của hot streamer ViruSs với vị trí thứ 10.

Hot streamer ViruSs lọt top 10 nhân vật ảnh hưởng nhất mạng xã hội tháng 4/2019 - #Hot-Girl.info

Dựa trên nhiều tiêu chí về các kênh truyền thông xã hội và báo điện tử Việt Nam, Buzzmetrics mới đây đã công bố Top 10 người nổi tiếng được nhắc đến nhiều nhất mạng xã hội tháng 4 vừa qua. Ngoài các gương mặt đình đám trong giới showbiz như Bùi Anh Tuấn, Sơn Tùng M-TP, Chi Pu, Trấn Thành hay Mỹ Tâm…, bảng xếp hạng BSI Top 10 Influencers tháng 4/2019 cũng đón sự quay trở lại của hot streamer ViruSs với vị trí thứ 10.​ 

Hot streamer ViruSs lọt top 10 nhân vật ảnh hưởng nhất mạng xã hội tháng 4/2019 - #Hot-Girl.info

Trên trang facebook cá nhân, ViruSs không giấu nổi niềm hạnh phúc và tự hào của mình khi chia sẻ niềm vui này tới đông đảo các fan. Thậm chí còn tự nhận mình là “Hoàng đàn bà”, “Hoàng lắm mồm khi có số lượng bài viết và bình luận cao nhất so trên bảng xếp hạng so với những cái tên còn lại. Các fan hâm mộ của ViruSs thực sự đã rất vui mừng trước những gì mà nam streamer này đã đạt được.

Hot streamer ViruSs lọt top 10 nhân vật ảnh hưởng nhất mạng xã hội tháng 4/2019 - #Hot-Girl.info

Không chỉ là một game thủ, streamer, caster đầy tài năng, ViruSs hiện tại còn đang ngày càng chứng minh mình là một chàng trai thực sự đa tài khi gặt hái được không ít thành công trong cả lĩnh vực âm nhạc lẫn kinh doanh của mình. Thời gian vừa qua, người ta cũng thấy ViruSs xuất hiện nhiều hơn trên truyền thông khi chăm chỉ tham gi các sự kiện lớn nhỏ trong nước và quốc tế, các gameshow truyền hình, hợp đồng quảng cáo với các nhãn hàng…v.v. Cũng chính từ đây đánh dấu một sự bùng nổ của ViruSs khi không chỉ trong cộng đồng chơi game, mà sức ảnh hưởng của nam streamer đã lan rộng khắp mạng xã hội.
ViruSs cũng chính là một trong những người tiên phong tham gia vào OTA Network – Mạng lưới chuyên biệt về game đầu tiên tại Đông Nam Á và trở thành Đại sứ Facebook Gaming. Chính sự thành công của ViruSs đã truyền cảm hứng và là nguồn động lực to lớn đối với nhiều bạn trẻ có niềm đam mê hay đã và đang có ý định dấn thân vào con đường trở thành một streamer.
Giữa tháng 5 vừa qua, ViruSs cũng vừa mới cho tung ra sản phẩm âm nhạc mang tên “Yêu được không” kết hợp với nam ca sĩ Đức Phúc. Ngay từ thời điểm mới ra mắt, ca khúc đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía đông đảo khán giả cùng những hiệu ứng tuyệt vời khi số lượt xem đã chạm mốc 1 triệu chỉ sau chưa đầy 2 tiếng ra mắt, leo top 1 Trending trên Youtube sau 5 ngày. Với những dự định, kế hoạch đang ấp ủ, đây hứa hẹn sẽ là một năm bùng nổ hơn nữa của anh chàng “Đại sứ” trên cả chặng đường âm nhạc, kinh doanh cũng như streamer của mình.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *