Hot girl thế hệ mới của Thái Lan trở thành người mẫu nội y – #Hot-Girl.info

Namcha Rangsinan (đến từ Bangkok) thu hút sự chú ý của dân mạng Thái Lan và nhiều nước châu Á nhờ gương mặt xinh xắn, thân hình nóng bỏng.


Thời gian gần đây, cô nàng Namcha Rangsinan (đến từ Bangkok, Thái Lan) là gương mặt được chú ý trong làng mẫu ảnh. Những hình ảnh của cô được chia sẻ trên khắp các diễn đàn từ Thái Lan đến Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc. Lượng người follow trang cá nhân của cô cũng nhờ đó tăng nhanh.


Tuy nhiên ngoài một vài dòng giới thiệu bản thân đơn giản, Namcha không để lộ nhiều thông tin về bản thân.


Cô khiến nhiều người ghen tỵ khi có làn da trắng sứ, dáng người thanh mảnh, vòng một gợi cảm. Đôi mắt to tròn cùng thần thái lạnh lùng là điểm cộng giúp cô thu hút sự chú ý từ công chúng. Nét đẹp của hot girl Thái Lan được nhận xét giống với những nàng ulzzang Hàn Quốc.


Hot girl Thái Lan thường xuyên thông báo trang cá nhân của mình bị người khác mạo danh hay tài khoản khác lấy hình ảnh của cô với mục đích không tốt. Cô hiện làm người mẫu ảnh tự do.


Namcha thường xuyên làm mẫu nội y. Nét đẹp trong sáng, tươi trẻ giúp cô nhận được nhiều lời khen ngợi. Nhiều dân mạng đặt cho cô biệt danh “nữ thần”.


Năm 2018, cô nàng tốt nghiệp trường Đại học Bangkok. Sau khi ra trường, cô dành nhiều thời gian hơn cho công việc người mẫu của mình.


Dù chưa có lượng người follow quá “khủng”, Namcha vẫn là influencer được nhiều nhãn hàng để mắt. Cô có thêm nguồn thu nhập từ các bài đăng quảng cáo mỹ phẩm trên trang cá nhân.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *