Hot girl Mai Thỏ “sốc hết hồn” vì bị gạ tình giá “khủng” 5.000 USD/giờ – #Hot-Girl.info

Một tài khoản lạ đã gửi tin nhắn “chào mời” hot girl Mai Thỏ đi khách với giá “khủng” khiến người đẹp không khỏi choáng ngợp.
Hot girl Mai Thỏ
Hot girl Mai Thỏ “sốc hết hồn” vì bị gạ tình giá “khủng” 5.000 USD/giờ.

Mới đây, hot girl Mai Thỏ bất ngờ đăng tải hình ảnh chụp màn hình tin nhắn từ một người lạ gạ cô đi khách với giá “khủng” thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Đi kèm với hình ảnh này, người đẹp bày tỏ thái độ ngỡ ngàng, hài hước chia sẻ: “Sáng đọc tin nhắn shock hết hồn. Khi biết mình 2 con vẫn được giá thế này”.

Cụ thể, người lạ này gửi tin nhắn có nội dung: “Bên chị có khách muốn được vui vẻ với em. Khách là doanh nhân bên bất động sản”. Theo đó, Mai Thỏ sẽ nhận được 3000 USD/shot (khoảng 70 triệu), 5000 USD/giờ (khoảng 115 triệu) và nếu qua đêm sẽ là 10000 USD (tương đương hơn 230 triệu đồng). 

Hot girl Mai Thỏ
Ngay sau khi công khai tin nhắn bị gạ đi khách giá với ngất ngưởng, Mai Thỏ nhận được nhiều phản hồi từ cư dân mạng. Phần lớn cư dân mạng bày tỏ thái độ “ngán ngẩm” trước lời gạ gẫm phản cảm trên. 

Hot girl Mai Thỏ

Mai Thỏ (tên thật là Bùi Như Mai) là một trong những hot girl đời đầu của showbiz Việt bên cạnh những cái tên như Thủy Top, Elly Trần…

Hot girl Mai Thỏ
Năm 2014, Mai Thỏ lên xe hoa và sinh con đầu lòng ngay cuối năm đó. Cuối tháng 2/2019, hot girl ngực “khủng” sinh con trai thứ 2.
Hot girl Mai Thỏ

Trên trang cá nhân, Mai Thỏ thường xuyên đăng tải những bức ảnh khoe vòng 1 nóng bỏng.

Hot girl Mai Thỏ
Thường xuyên đăng tải những hình ảnh gợi cảm lên mạng xã hội nhưng Mai Thỏ lại kín tiếng về cuộc sống riêng tư.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *