Hoa hậu Kỳ Duyên khoe “vòng một” hững hờ – #Hot-Girl.info

Sau hình ảnh “lột đồ”, mặc bikini giữa tuyết trắng rét mướt tại “nóc nhà châu Âu”, Kỳ Duyên tiếp tục khoe vẻ gợi cảm.

Trở về từ Tuần lễ thời trang Paris cũng như chuyến du lịch dài ngày tại Châu Âu cùng Minh Triệu, Kỳ Duyên đã quay trở lại với công việc.


Hơn 5 năm bước vào showbiz, Kỳ Duyên nay đã trưởng thành. 


Thần thái của Hoa hậu sinh năm 1996 luôn toả ánh hào quang của một ngôi sao. 


Trong chuyến đi vừa qua, Kỳ Duyên không chỉ tham dự Tuần lễ thời trang Paris, cô còn đi du lịch cùng Minh Triệu và tự tin khoe hình ảnh táo bạo lột đồ, mặc bikini giữa tuyết trắng rét âm độ tại “nóc nhà châu Âu”. Nhất cử nhất động của Hoa hậu đều thu hút được công chúng. 


Dù là một Hoa hậu nhưng cô lại là Hoa hậu thành công nhất trong lĩnh vực thời trang. Không chỉ là vedette của nhiều show diễn thời trang lớn, Kỳ Duyên còn là gương mặt thường xuyên xuất hiện ở các tuần lễ thời trang quốc tế như Milan, Paris. 


Mới đây, người đẹp gốc Nam Định đã chụp một bộ ảnh mới để gửi đến người hâm mộ. Sau Cuộc đua kỳ thú 2019, cô giảm đến 10kg, điều đó giúp Kỳ Duyên tự tin hơn khi diện những trang phục sexy, ôm sát cơ thể. 


Cô khoe được đôi chân dài 1m10.


Cô cũng sở hữu thần thái của một người mẫu chuyên nghiệp.


Sau khi Hoa hậu Việt Nam phát ngôn chỉ tu sửa vòng 1 mà thôi, còn lại những thay đổi khác là do… thần thái, câu nói này lập tức được cư dân mạng biến thành xu hướng.


 Là một tay chơi hàng hiệu có tiếng, những bộ trang phục Kỳ Duyên trưng diện đều có sức ảnh hưởng đến với giới trẻ.


Trên mạng xã hội instagram hơn 1 triệu người theo dõi, Kỳ Duyên cũng thường cập nhật các phong cách thời trang đến với công chúng.


Hiện tại cô đang tập trung cho công việc kinh doanh, làm vlog cũng như trình diễn thời trang, là “con cưng” của nhiều NTK, thời trang cao cấp tại Việt Nam.


Sau nhiều năm nỗ lực, Kỳ Duyên đã phá bỏ hình ảnh Hoa hậu thị phi nhất trong mắt người hâm mộ.


Kỳ Duyên của hiện tại thường xuyên làm “mặt lạnh” trong hầu hết bức ảnh thời trang để xây dựng phong cách cho riêng mình.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *