Hai Hoa hậu Mỹ Linh, Tiểu Vy lộng lẫy giữa bầu trời xanh ngắt ở Sydney – #Hot-Girl.info

Hoa hậu Mỹ Linh và Tiểu Vy xứng đáng là “cặp chị em vàng” của làng Hoa hậu Việt Nam khi nhan sắc và thần thái ngày một thăng hạng, đặc biệt trong bộ hình mới thực hiện giữa bầu trời xanh ngắt Sydney.

Trong những thiết kế tinh xảo của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, nếu Đỗ Mỹ Linh khoe trọn được vẻ đẹp thần thái cùng sự trưởng thành và vóc dáng đồng hồ cát thì Tiểu Vy lại mang tới một không khí tươi mới, tràn đầy sức sống của sự hồn nhiên pha nét quyết rũ và xinh đẹp hoàn hảo của người con gái Việt Nam.

Hai người đẹp tuy sở hữu hai sắc thái và vẻ đẹp khác nhau, nhưng khi đứng cạnh nhau lại được một tổng thể hòa hợp.

Hoa hậu Tiểu Vy và Hoa hậu Mỹ Linh là đại sứ của cuộc thi Miss World Vietnam 2019. Cuộc thi quy mô, bài bản và có khung chương trình quốc tế nhằm tìm kiếm đại diện sắc đẹp và tài năng tham gia cuộc thi Miss World 2019 sẽ được diễn ra vào tháng Mười Một, tại Thái Lan.

Hai Hoa hậu Mỹ Linh, Tiểu Vy lộng lẫy giữa bầu trời xanh ngắt ở Sydney - #Hot-Girl.info
Năm 2017, Hoa hậu Mỹ Linh lần đầu tiên làm nên lịch sử nhan sắc Việt khi đoạt giải Hoa hậu Nhân ái Thế giới.

Năm 2017, Hoa hậu Mỹ Linh lần đầu tiên làm nên lịch sử nhan sắc Việt khi đoạt giải Hoa hậu Nhân ái Thế giới. Tiếp nối thành công của “đàn chị,” Hoa hậu Tiểu Vy đã xuất sắc hoàn thành dự án của mình, lọt Top 5 dự án Nhân ái hay nhất và ghi tên mình vào Top 30 chung cuộc của Miss World 2018.

Với vai trò là đại sứ của cuộc thi Miss World Vietnam , hai nàng hậu không ngừng trau dồi kiến thức và truyền bá thông điệp tới thế hệ trẻ, kêu gọi các bạn trẻ luôn bồi đắp không chỉ về nhan sắc mà còn cả kiến thức để ngày một hoàn thiện vẻ đẹp của bản thân.

Cuộc thi Miss World Vietnam 2019 đang trong quá trình tuyển sinh, vòng sơ khảo 1/6 tại Thành phố Hồ Chí Minh đối với khu vực phía Nam, và ngày 28/6 tại Hà Nội đối với khu vực phía Bắc.

Đêm khảo phía Nam sẽ diễn ra vào ngày 22/6 tại Nhà hát Hòa Bình Thành phố Hồ Chí Minh. Đêm chung khảo phía Bắc sẽ diễn ra ngày 7/7 tại Tuần Châu, Quảng Ninh. Đặc biệt, đêm Chung kết sẽ được tổ chức tại Đà Nẵng vào ngày 3/8.

Hai Hoa hậu Mỹ Linh, Tiểu Vy lộng lẫy giữa bầu trời xanh ngắt ở Sydney - #Hot-Girl.info
Hoa hậu Tiểu Vy ngày càng đẹp rạng rỡ.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *