Hai ‘bông hồng lai” bước ra từ The Face ngày càng gợi cảm và quyến rũ – #Hot-Girl.info

Sau chương trình The Face Việt Nam, “bông hồng lai” Lilly Nguyễn và Trúc Anh được dân mạng nhận xét ngày càng xinh đẹp và quyến rũ.

Hai 'bông hồng lai

Lilly Nguyễn (sinh năm 1993) là con lai Việt – Canada. Cô được dân mạng chú ý khi trở thành thí sinh của HLV Hồ Ngọc Hà và tiến sâu vào Top 4 chương trình The Face Việt Nam 2016 . Sau cuộc thi, cô hoạt động với tư cách người mẫu và diễn viên tự do.

Hai 'bông hồng lai

Sự nghiệp diễn xuất của Lilly Nguyễn được chú ý khi cô tham gia vào dự án điện ảnh Chờ em đến ngày mai , đóng cùng Trấn Thành Và vlogger An Nguy. Dù là diễn viên tay ngang, Lilly vẫn được khán giả nhận xét diễn tròn vai và tạo được thiện cảm với người xem.

Hai 'bông hồng lai

Trước khi có sự nghiệp thăng tiến tại Việt Nam, “bông hồng lai” đã làm mẫu ảnh ở Thái Lan vào năm 17 tuổi. Cô xuất hiện trong nhiều TVC quảng cáo tại xứ sở chùa vàng. Quyết định về nước hoạt động nghệ thuật của cô được nhiều người ủng hộ.

Hai 'bông hồng lai

Hai 'bông hồng lai

Mang trong mình hai dòng máu Việt – Canada, Lilly Nguyễn được dân mạng nhận xét xinh như gái Tây. Những bộ ảnh với bikini của cô gái sinh năm 1993 luôn nhận được nhiều lời khen và tương tác cao từ dân mạng.

Hai 'bông hồng lai

Trúc Anh (Sarocha Burintr, sinh năm 1996) là thành viên của HLV Minh Tú tại chương trình The Face Vietnam 2017. “Bông hồng lai” này được chú ý ngay từ vòng casting bởi có tên khác biệt và nhan sắc nổi bật. Theo lời Trúc Anh, sở dĩ cô sở hữu “tên lạ” vì được sinh ra tại xứ sở chùa vàng, có mẹ là người Việt và cha là người Thái.

Hai 'bông hồng lai

Trước khi tham gia The Face Việt Nam 2017, Trúc Anh từng được chú ý khi xuất hiện trong MV Em là của anh của ca sĩ S.T 365. Sở hữu chiều cao 1,68 m và số đo 3 vòng 80 – 62 – 89, cô nhanh chóng trở thành hot girl mạng xã hội được nhiều người quan tâm.

Hai 'bông hồng lai

Hai 'bông hồng lai

Sau khi tự rút khỏi chương trình Gương mặt thương hiệu 2017, Trúc Anh trở về hoạt động tại Thái Lan. Trang cá nhân của cô không cập nhật nhiều về tình hình nghề nghiệp hiện tại.

Hai 'bông hồng lai

Trên trang cá nhân, thỉnh thoảng Trúc Anh đăng ảnh gợi cảm và nhận được những lời khen xinh đẹp, quyến rũ từ dân mạng.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *