Fan Việt phấn khích ngỡ “nữ hoàng gợi cảm” HyunA sang Việt Nam, nhưng sự thật là… – #Hot-Girl.info

Loạt hình ảnh của cô nàng trông giống HyunA khiến nhiều người không khỏi xôn xao.

Tình cờ xuất hiện trong trang phục thời trang hàng hiệu nổi bật cô gái người Việt xinh đẹp, quyến rũ trong ảnh chụp tại sân bay ở TP.HCM bất ngờ trở nên “hot” vì bị cộng đồng mạng truy lùng, do quá giống nữ ca sĩ HyunA của Hàn Quốc.

Mới đây, cộng đồng mạng đã vô cùng bất ngờ và tò mò về những hình ảnh đăng tải trên một trang facebook cá nhân, cô gái trẻ xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất, trong trang phục xinh đẹp và ngoại hình… vô cùng giống với nữ ca sĩ thần tượng Hàn Quốc – HyunA.

Fan Việt phấn khích ngỡ

Cô gái trẻ xuất hiện xinh đẹp tại sân bay bất ngờ… “hot”.

Fan Việt phấn khích ngỡ

Lạnh lùng, quyến rũ… cứ như “bản sao hoàn hảo” của “Nữ hoàng gợi cảm” HyunA.

Chỉ là vài tấm ảnh chụp vội lúc cô nàng đang chuẩn bị lên máy bay nhưng vì quá xinh đep, thần thái và gợi cảm… cô gái đã khiến không ít người lầm tưởng là ca sĩ HyunA bất ngờ sang Việt Nam. Với gout thời trang cực chất cùng những phụ kiện hàng hiệu như chiếc túi Chanel Boy, mắt kính Dior, giày boot Aldo, có vẻ cô nàng này cũng là một tín đồ thời trang thứ thiệt.

Fan Việt phấn khích ngỡ

Vì quá giống, cộng đồng mạng cứ tưởng HyunA sang nước ta du lịch.

Fan Việt phấn khích ngỡ

Cô nàng diện trang phục khá chất cùng túi Chanel Boy, mắt kính Dior, giày boot Aldo.

Sau khi những hình ảnh được đăng tải trên mạng xã hội, không ít cư dân mạng đã sôi sục tìm kiếm khi thấy cô gái có khuôn mặt thanh thoát, đường nét sắc sảo và cũng có chút lạnh lùng, quyến rũ… gần như giống hệt “Nữ hoàng gợi cảm” HyunA. Đến cách tạo dáng, trang điểm cũng khiến không ít người khỏi ngỡ ngàng vì quá giống.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *