Emily Ratajkowski đẹp nuột nà và lôi cuốn – #Hot-Girl.info

Biểu tượng gợi cảm của Hollywood Emily Ratajkowski khoe dáng mong manh, vòng một đầy đặn, lôi cuốn trong bộ ảnh quảng cáo mới.


Emily Ratajkowski hút ánh nhìn trong bộ ảnh quảng cáo mà cô làm người mẫu kiêm nhà thiết kế


Emily Ratajkowski sở hữu gần 24 triệu lượt theo dõi trên trang cá nhân Instagram nên cô dễ dàng quảng bá các sản phẩm trên chính trang cá nhân của mình


Emily Ratajkowski vốn quen thuộc với khán giả qua những hình ảnh nóng bỏng


Cô chia sẻ, cô cảm thấy thoải mái và tự tin khi chụp ảnh nude


Emily Ratajkowski là một người mẫu, diễn viên, nhà nữ quyền và nhà thiết kế được sinh ra ở vùng Westminster và có mẹ là một giáo viên nghệ thuật còn cha là một họa sĩ gốc Ba Lan


Cô chuyển đến San Diego, Mỹ với gia đình khi cô vẫn còn là một đứa trẻ


Trái với vẻ ngoài gợi cảm và táo bạo, Emily nói cô cũng nhiều khi cảm thấy không thật sự tự tin


“Có những ngày mà tôi thực sự không thể nhìn vào gương, tôi phát ốm vì chính mình. Tôi không thích vẻ ngoài của tôi hoặc tôi muốn thay đổi một số điều nhất định về bản thân. Chúng ta đều bị mắc kẹt trong một cơ thể và đôi khi không hiểu rõ về mình”


Emily có thú vui vẽ và đọc sách khi rảnh rỗi, cô nói: “Khi tôi vẽ phác thảo, có vẻ như thời gian đứng yên còn đọc sách làm tôi thư giãn và giữ cho tôi sống thực tế hơn. Vì tôi di chuyển rất nhiều, tôi thích những tập truyện ngắn như All by myself của Lorrie Moore, đó là câu chuyện về những người phụ nữ đối mặt với sự bấp bênh của thế giới bằng cách dựa vào sức mạnh mà họ sở hữu và bằng cách giữ gìn sự tự tin của họ vào bản thân và những người khác. Đó là một quan điểm rất trung thực về phụ nữ mà tôi nghĩ mọi người cũng nên đọc cuốn này.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *