Đẹp như “thần tiên tỷ tỷ”, cô nàng streamer cứ lên sóng chơi game, thay đồ là thu hút cả nghìn người xem – #Hot-Girl.info

Thời đại hiện nay các cô nàng streamer chỉ cần xinh chứ chẳng cần tài năng gì nhiều.

Đã qua rồi cái thời mà các nền tảng livestream còn chưa phổ biến, thời mà người xem chỉ tập trung vào các kênh có những streamer giỏi ăn nói, kỹ năng cao trong các tựa game. Thời nay, đặc biệt là với những nữ streamer, đôi khi chỉ cần lên sóng cho các fan ngắm là đủ để thu hút cả nghìn view. Cô nàng Abby dưới đây là minh chứng rõ ràng nhất.

Abby – cô nàng streamer xinh đẹp.

Nổi tiếng từ trước như với danh xưng hot girl ở Đài Loan, cô nàng Abby này cũng chuyển hướng sang livestream rất nhanh với “vốn” là 40.000 lượt theo dõi trên Instagram. Quả thật, đây đúng là quyết định đầy đúng đắn của Abby, khi cô nàng nhanh chóng nổi như cồn.

Nếu xét về chuyên môn, cô nàng Abby này chẳng có quá nhiều thứ để nói. Tuy nhiên, cũng vì biết thế mà Abby rất chịu khó chăm chút cho bề ngoài. Bên cạnh gương mặt đã quá xinh đẹp cũng như vóc dáng gợi cảm, cô nàng còn rất chịu khó biến hóa trong những bộ trang phục mới mẻ mỗi lần lên sóng.

Với gương mặt xinh đẹp, vóc dáng gợi cảm, cô nàng chẳng cần làm gì nhiều cũng thu hút đông đảo người xem.
Cụ thể, từ các bộ cosplay cho tới những trang phục y tá, tai mèo… cô nàng Abby đều thử qua cả và mang lại sự thích thú không nhỏ dành cho người xem. Thậm chí, nhiều fan của Abby cho biết họ sẵn sàng ngồi hàng giờ chỉ để ngắm nhìn thần tượng của mình đổi trang phục, cũng như nghe giọng nói ngọt ngào của cô nàng mà không thấy chán. Tuy nhiên, gần đây cô nàng cũng đã bắt đầu luyện Đấu Trường Chân Lý rồi đấy.

Tập trung chơi cờ vẫn rất xinh đẹp.

Mỗi lần lên sóng.

Cô nàng Abby lại chọn cho mình một bộ trang phục mới.

Đương nhiên, điểm chung của các bộ trang phục.

Đều là tôn lên vẻ gợi cảm của cô nàng streamer này.

Vẻ đẹp thiên thần, chuẩn châu Á giúp cô nàng nhận được rất nhiều cảm tình.

Đôi lúc còn diện đồng phục học sinh đáng yêu như thế này đây.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *