Chiêu trò mới để nổi tiếng của các nữ streamer: Khinh thường, miệt thị đàn ông ngay trên sóng – #Hot-Girl.info

Các nữ streamer giờ đây cũng có lắm chiêu trò nhỉ.

Có vẻ như những nữ streamer luôn mang tới rất nhiều vấn đề đau đầu dành cho Twitch. Khi mà còn chưa giải quyết xong những vấn nạn về các vụ việc khoe thân phản cảm, truyền tải các nội dung mang tính chất khêu gợi, nền tảng này còn tiếp tục thêm đau đầu khi giờ đây, các nữ streamer lại có thêm một chiêu trò mới để trở nên nổi tiếng, được chú ý. Đó chính là công khai khinh thường, miệt thị phái mạnh ngay trên sóng livestream.

Cụ thể, đó chính là vụ việc mới nhất của cô nàng Kaitlyn – một trong những nữ streamer cũng khá có tiếng trên Twitch. Rõ ràng, với những streamer, việc tương tác với người xem luôn là một phần quan trọng trong công việc của họ, nhưng với Katylin, cô lại gây sốc hơn khi thẳng thắn cho rằng toàn bộ đàn ông theo dõi kênh của mình đều là lũ “kinh tởm”.

Chiêu trò mới để nổi tiếng của các nữ streamer: Khinh thường, miệt thị đàn ông ngay trên sóng - #Hot-Girl.info
Katilyn cực kỳ căng thẳng với người xem nam giới

“Nhiều tên đàn ông trên kênh nghĩ rằng phụ nữ thật sự thích họ” Katylin mở đầu trong buổi livestream vào ngày 27/5 vừa qua “Tôi chắc chắn rằng chẳng có cô nàng streamer nào lại ưa thích việc tương tác với những thằng tẻ nhạt như thế trong các cuộc trò chuyện của mình cả. Chẳng có cái quái gì vui nhộn hay hài hước. Tất cả những gì tôi nói là sự thật thôi”.

Chưa dừng lại ở đó, cô nàng tiếp tục xúc phạm thêm những khán giả nam giới với những ngôn từ mang tính miệt thị cao hơn: “Nếu đây là cuộc sống thực, nếu chúng ta gặp nhau ngoài đường phố, tôi chắc chắn rằng sẽ cảm thấy mấy thằng này rất đáng ghét, không, phải nói là kinh tởm mới đúng chứ”.

Thật sự, Katilyn đã dành những ngôn từ rất mạnh nhắm vào người xem là nam giới trên Twitch. Đương nhiên, ý kiến thẳng thắn này cũng nhận phải không ít những sự phản đối, nhưng cũng có những cô nàng khác đồng tình với quan điểm của Katilyn. Chỉ là thật sự khó hiểu khi điều này chắc chắn chẳng mang lại quá nhiều sự tốt đẹp dành cho kênh của cô nàng, khi lượng người xem trên Twitch đa phần là nam giới còn nữ giới chỉ chiếm thiểu số.

Chiêu trò mới để nổi tiếng của các nữ streamer: Khinh thường, miệt thị đàn ông ngay trên sóng - #Hot-Girl.info
Trước đó, cô nàng Kaylee cũng từng hào hứng khoe việc ban hết lũ người xem nam giới

Đây cũng không phải là trường hợp đầu tiên mà các streamer nữ tỏ ra hào hứng với việc khinh thường phái mạnh trên kênh của họ. Trước đó, một cô nàng nổi tiếng khác là Kaylee cũng đã phải nhận rất nhiều chỉ trích qua việc hào hứng khoe về số lượng đàn ông đã bị cô nàng ban thẳng cánh khỏi kênh chat.

“Tôi thật sự tò mò về số lượng mấy gã mình đã cấm khỏi kênh chat” Kaylee nói trong buổi livestream “Càng nhiều càng tốt, nó càng vui. Tôi thích cấm càng nhiều gã đàn ông trên kênh mình càng tốt. Khoảng 20 thằng rồi thì phải. Còn gì tuyệt vời hơn là tố cáo những tài khoản này với Twitch để bọn nó bị cấm hẳn khỏi đây nhỉ. Tôi đang cân nhắc và chắc sẽ làm điều này thôi”.

Thật sự thì không hiểu các chị em streamer tại sao lại có ác cảm mạnh mẽ với người xem nam như vậy, nhưng chắc chắn điều này sẽ chỉ gây ra những thiệt thòi cho họ mà thôi.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *