Biết Bà Tân Vlog nổi tiếng lắm rồi, nhưng có cả “các cháu lớn” thế này thì thật bất ngờ làm sao – #Hot-Girl.info

Bức ảnh này lại một lần nữa chứng minh mức độ “phủ sóng” rộng rãi của Bà Tân Vlog.

Biết Bà Tân Vlog nổi tiếng lắm rồi, nhưng có cả

Có lẽ sẽ chẳng phải nói nhiều về mức độ nổi tiếng và phủ sóng rộng rãi của Bà Tân Vlog. Bất chấp vô số ý kiến trái chiều xung quanh, Bà Tân Vlog vẫn nhanh chóng thu về 1 triệu lượt theo dõi (sub) chỉ sau hơn 20 ngày xuất hiện trên Youtube. Và đến thời điểm hiện tại, sau gần 1 tháng thì bà Tân cùng kênh Youtube của mình đã có xấp xỉ 1,4 triệu lượt sub.

Biết Bà Tân Vlog nổi tiếng lắm rồi, nhưng có cả

Tất nhiên không dừng lại ở đó, sức hút của bà Tân vẫn cứ ngày một tăng theo từng ngày, từng giờ.

Chính vì vậy mà đối tượng theo dõi và thích thú với Bà Tân Vlog cũng ngày càng được mở rộng, không chỉ là “các cháu” như cách xưng hô của bà nữa. Điều này được chứng minh rõ nhất trong hình ảnh mà một tài khoản Facebook có tên N.M.H đã đăng tải mới đây.

Theo đó, anh chàng này đã chia sẻ hình ảnh bố mẹ mình đang say sưa xem Bà Tân Vlog và cho biết: “Bố mẹ mình đấy. Độ phủ sóng của bà không bỏ qua bất kì ai cả.”

Biết Bà Tân Vlog nổi tiếng lắm rồi, nhưng có cả

Đúng là chỉ một bức ảnh cũng đủ để thấy rõ mức độ nổi tiếng và được yêu thích của Bà Tân Vlog. Vì vậy mà chỉ một thời gian rất ngắn sau khi đăng tải, hình ảnh của N.M.H đã thu hút sự chú ý cực lớn của cộng đồng mạng.

Bên cạnh hàng chục nghìn lượt yêu thích, dân mạng còn bàn tán khá sôi nổi. Rất nhiều người cho biết bố mẹ và gia đình mình cũng thích xem các kênh Vlog nói chung và Bà Tân Vlog nói riêng:

– Về nhà thấy bố mình xem mà giật mình luôn ấy.

– Bố mẹ mình cũng vừa mới xem.

– Bố mình mở Youtube suốt ngày “Chủ tịch và cái kết”.

– Bố mẹ mình còn xem từ lúc mới đc 50k sub.

– Không biết bà Tân có biết mình có cả các “cháu” trung niên thế này không nhỉ?


– Đến em và cháu mình mới lớp 2 mà nó đã biết danh tiếng của bà Tân thì mọi người biết như thế nào rồi đấy!

Và như thường lệ, phía dưới hình ảnh lại nổ ra một màn tranh cãi nảy lửa về việc Bà Tân Vlog có thực sự có ý nghĩa hay không? Ở đây, có người không đồng tình với loạt video của bà nhưng lại cũng có người cho rằng các video của bà Tân khá giải trí.


Tất nhiên mỗi người một quan điểm, bản thân Hưng Vlog, người đã lập ra kênh Youtube này cho mẹ mình cũng cho biết rằng anh chỉ làm để mẹ được vui chứ chưa có mục đích nào khác. Hiện tại Bà Tân Vlog cùng với bức ảnh này vẫn đang nhận được sự quan tâm rất lớn của dân mạng.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *