Bạn trai Ohsusu giải đáp cuộc tình của Bắc và Misthy – #Hot-Girl.info

Thấy bạn gái bị tố cắm sừng Misthy, Kim Phi Long bức xúc lên tiếng đáp trả. 
Dù các nhân vật chính vẫn chưa chính thức lên tiếng nhưng vụ lùm xùm tình cảm giữa streamer Misthy và Kim Phi Long, bạn trai streamer Ohsusu (Bắp) vẫn là tâm điểm thu hút sự chú ý của dân mạng những ngày gần đây. Sự việc bắt nguồn từ việc bạn trai của Bắp nói với nhiều người rằng từng qua đêm với Misthy – bạn thân của Ohsusu. 

Đứng trước tình huống khó xử, Misthy bức xúc khẳng định cô và Phi Long chưa từng đến gần nhau trong phạm vi 50m (ngoại trừ 1 lần đi Hàn chung cùng một vài Youtuber khác được mời). Thậm chí, cô nàng còn phải mở hẳn livestream để phản bác:”Em không ‘qua đêm’ với ảnh, em không biết ảnh, em không quen ảnh”.

Vụ lùm xùm giữa Misthy, Kim Phi Long và Ohsusu đang gây ồn ào những ngày gần đây

Sự việc dường như khiến cô nàng Bắc – kẻ đứng giữa tình bạn và tình yêu cảm thấy đau đầu và lập tức đăng tải dòng trạng thái trên story Instagram của mình: “Tại sao ai rồi cũng lôi mình vào để đạp lên chiến nhau nhỉ. Cả bên mình, cả bên kia, chuyện cá nhân mấy người gây ai thì chiến với người đó 1-1 không được sao. 

Còn chưa lo xong chuyện này đã phải đụng chuyện khác hoài vậy”.

Mọi chuyện thậm chí còn đi xa hơn khi mới đây, trên Instagram cá nhân, Kim Phi Long lại tiếp tục “thay mặt” bạn gái Ohsusu trả lời một loạt câu hỏi có liên quan đến Misthy. Đáng chú ý nhất là thắc mắc của cư dân mạng về việc “Misthy và chị Bắc có từng yêu nhau không?”. 

Theo đó, Kim Phi Long đã không trả lời thẳng mà nói theo kiểu khá vòng vo tam quốc. “Sừng thì Misthy tự thích gắn lên đầu mình thôi. Bắp (Ohsusu) bảo rõ ràng Misthy có người yêu từ hồi tháng 10 năm ngoái, lâu lâu lại bay ra Hà Nội thăm người yêu. Thế mà đùng một cái quay qua bảo Bắp cắm sừng dù bọn anh cuối tháng 12 mới quen nhau”, Kim Phi Long viết.

Kim Phi Long tự ý thay mặt trả lời về mối quan hệ vốn vướng nhiều nghi án giữa Ohsusu (bạn gái của anh chàng) cùng cô nàng Misthy

Dựa theo câu trả lời của Phi Long, có thể hiểu rằng anh chàng dù không trực tiếp khẳng định mối quan hệ giữa bạn gái mình và Misthy nhưng lại tỏ ra khá bức xúc khi bạn gái mình bị nói là đã “cắm sừng” Misthy. Trong khi rõ ràng, Misthy đã có người mới trước cả khi Ohsusu và Kim Phi Long yêu nhau.

Ngay sau đó, Kim Phi Lòng còn đăng bổ sung một status khác chỉ trích việc Misthy nhận yêu Ohsusu 2 năm nhưng chưa một lần cả 2 xác nhận.

Kim Phi Long tỏ thái độ bức xúc khi Misthy nói Ohsusu “cắm sừng”

Câu trả lời không rõ ràng của Phi Long có lẽ chỉ càng khiến cư dân mạng “rối như tơ vò” khi phải lý giải về lùm xùm tình ái giữa 3 người này. 

Misthy và Ohsusu từng thân thiết với nhau như hình với bóng, đến độ nhiều người cho rằng 2 cô nàng đang yêu nhau

Couple Phi Long – Ohsusu.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *