Bạn gái “hoa hậu” ngày càng hở bạo sau tin đồn chia tay cầu thủ Trọng Đại – #Hot-Girl.info

 Vốn sở hữu chiều cao, vóc dáng và gương mặt hoa hậu, Huyền Trang rất ăn ảnh. Cô cũng thường xuyên làm người mẫu, đóng quảng cáo… nhưng chưa bao giờ tích cực “hở bạo” như thời gian gần đây. Bạn gái Trọng Đại không ngại diện nội y, khoe ra nhiều da thịt trên ảnh đăng công khai.

Nguyễn Trọng Đại và Nguyễn Thị Huyền Trang vốn là cặp đôi đẹp nhất nhì làng bóng đá sau khi công khai chuyện tình cảm vào tháng 8/2018.

Trong 1 năm yêu nhau, cặp đôi này không ít lần dính tin đồn chia tay nhưng sau đó lại tái hợp. Cho đến hiện tại, fans vẫn chưa thể khẳng định Đại và Trang có còn ở bên nhau hay không.

Chỉ từ những động thái “thả thính” của người đẹp quen mặt ở các cuộc thi hoa hậu, thời gian gần đây fans đoán rằng hai người đã đường ai nấy đi. Tuy nhiên, Huyền Trang và Trọng Đại vẫn không lên tiếng khẳng định về mối quan hệ hiện tại.

Khoảng 1 tháng trở lại đây, Huyền Trang không chỉ chăm “thả thính” bằng những dòng trạng thái liên quan tới tình yêu, ngày lễ cô đơn… mà bóng dáng Trọng Đại cũng biến mất trên trang mạng xã hội của cô dù trước đó hai người thường xuyên tương tác.

Hình ảnh gần đây của người đẹp Huyền Trang sau khi tin đồn chia tay Trọng Đại nổ ra.

Điều đáng nói là, Huyền Trang ngày càng táo bạo hơn trong những concept chụp ảnh mới nhất. Cô không ngại diện nội y, khoe ra nhiều da thịt trên ảnh và đăng tải ở chế độ công khai.


Vóc dáng nóng bỏng của người đẹp có nhiều kinh nghiệm tham gia các cuộc thi hoa hậu, từng lọt vào top 5 cuộc thi Hoa hậu Đại dương. Cô sở hữu chiều cao trên 1m70.


Vốn sở hữu chiều cao, vóc dáng và gương mặt hoa hậu, Huyền Trang rất ăn ảnh. Cô cũng thường xuyên làm người mẫu, đóng quảng cáo… nhưng chưa bao giờ tích cực “hở bạo” như gần đây.

Bản thân Huyền Trang nói về những hình ảnh này trên mạng xã hội là: “Làm bộ ảnh thiếu vải kỉ niệm hết hè. Sắp tới lạnh là không được mặc mát mẻ nữa”.

Đối với sự cởi mở về hình ảnh theo hướng táo bạo, gợi cảm của Huyền Trang, các fans có phản ứng trái chiều. Người cho rằng người đẹp sinh năm 1996 ngày càng quyến rũ và gợi cảm phù hợp với lứa tuổi. Mặt khác cũng có ý kiến cho rằng Huyền Trang nên tiết chế hình ảnh hở bạo vì không mỹ quan…

Về phía người đẹp, cô tỏ ra thoải mái và tự tin với hình ảnh gợi cảm của mình.


Không riêng gì Trọng Đại và Huyền Trang, tin đồn các cặp đôi của làng bóng đá tan vỡ nổ ra liên tục trong vòng vài tháng qua. Đáng chú ý nhất là tin cặp đôi Quang Hải – Nhật Lê chia tay sau 3 năm mặn nồng, Phan Văn Đức và bạn gái tin đồn Ngọc Nữ cũng đường ai nấy đi, thủ môn Bùi Tiến Dũng cũng chia tay bạn gái trong âm thầm…

Những thông tin này khiến fans bóng đá không khỏi tiếc nuối cho những cặp đôi đẹp.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *