Bạn gái của streamer siêu giàu Xemesis: mặc sexy nhưng không lố, lại biết makeup rất xinh – #Hot-Girl.info

Nổi tiếng không kém gì Xemesis chính là cô bạn gái kém 13 tuổi của streamer này – Trang Phạm. Sở dĩ cô bạn được dân tình lũ lượt follow là bởi nhan sắc tây tây rất thu hút cùng phong cách thời trang sexy nhưng không hề quá đà. Đây hẳn là điều không phải cô hot girl nào làm được đâu.


Là hot girl được nhiều người theo dõi nhưng Trang Phạm hầu như không makeup quá đậm. Cô nàng thường đánh nền mỏng nhẹ, kẻ lông mày nhạt, chuốt mi, thêm chút phấn má và son môi chứ không kẻ mắt sắc lẹm hay đánh khối cầu kỳ. Chính phong cách sương sương này mới khiến Trang Phạm chiếm được cảm tình của cư dân mạng, thay vì “bả” cả đống phấn lên mặt như nhiều cô vẫn làm.


Sở hữu vóc dáng khá đẹp nên việc Trang Phạm theo đuổi hình ảnh sexy cũng là điều dễ hiểu. Nhìn chung, bạn gái Xemesis luôn kết thân với váy bodycon ngắn ngang đùi nhưng không xẻ sâu, hay khoét cao chót vót… hoặc các mẫu áo crop top ôm sát để khoe ngực đầy, eo thon. Tuy hay mặc đồ bó nhằm tôn dáng nhưng rõ ràng là nhìn cô bạn không hề phản cảm hay lố lắng. Sự sexy của Trang Phạm thuộc mức vừa phải, dễ chấp nhận. Bên cạnh đó, Trang Phạm đôi lúc cũng mix mấy mẫu váy kể trên với sneaker, nhờ thế trông khỏe khoắn, năng động hơn.


Ngoài mấy bộ cánh sexy mọi ngày, đôi lúc, Trang Phạm cũng mặc đồ có phom rộng hơn một chút, khỏe khoắn, sporty hơn một chút để đa dạng phong cách và cũng nhờ đó, khiến người ta bớt nghĩ cô nàng chỉ biết mặc đồ bó khoe body. Vì thế, dù có theo bất cứ phong cách nào thì chỉ cần theo dõi Instagram của Trang, bạn cũng đều rút ra được vài tips mix đồ hay ho đấy.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *