5 năm nổi tiếng, dân mạng tò mò “hot girl ảnh thẻ” giờ ra sao? – #Hot-Girl.info

Sau 5 năm nổi tiếng, cuộc sống của hot girl ảnh thẻ – Lan Hương hoàn toàn thay đổi và mới đây cô bạn đã có chút bật mí nho nhỏ.


Lan Hương (sinh năm 1994) từ một sinh viên ĐH Hutech bình thường nhanh chóng trở thành hot girl ảnh thẻ bởi nhan sắc quá đỗi xinh đẹp của cô được đăng tải trên mạng xã hội.


Có thể nói, tấm ảnh thẻ đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời của Lan Hương. Cô được mời chụp mẫu lookbook, tham gia đóng phim ngắn và gần đây là làm vlog. Kênh của “hot girl ảnh thẻ” có gần 1 triệu người đăng ký.


Sau 5 năm chăm chỉ đi làm mẫu ảnh, đóng phim thì mới đây, cô sinh viên Sài Thành năm nào đã mua được nhà riêng ở tuổi 25. Để có được thành quả như ngày hôm nay, Lê Lý Lan Hương cho biết cô dường như không có thời gian cho bạn bè và các hoạt động vui chơi khác.


Vì làm công việc tự do nên Lan Hương không biết chính xác mỗi tháng kiếm được bao nhiêu tiền. ” Mình tích góp được một khoản và tự mua một ngôi nhà nho nhỏ. Mình tự trang trí, mua sắm đồ theo sở thích, đó là điều rất tuyệt vời. Không chỉ vậy, việc mua nhà khiến mình cảm thấy những khó khăn thời gian vừa rồi rất đáng giá” – hot girl hào hứng chia sẻ.


Cái giá của sự nổi tiếng là Lan Hương thường bị cộng đồng mạng chê bai, thậm chí là chửi bới khiến cô cảm thấy vô cùng áp lực.


Tuy nhiên, điều gì cũng có 2 mặt tốt và xấu, Lan Hương vẫn phải cảm ơn mạng xã hội vì đã giúp cô nàng có được ngày hôm nay, những điều mà trước kia chỉ dám mơ ước.


Mặc dù tự kiếm ra tiền nhưng “hot girl ảnh thẻ” cho hay cô không có thói quen tiêu tiền phung phí, vô ích mà sống có kế hoạch, mục tiêu rõ ràng vì trong tương lai còn có rất nhiều dự định.


Hiện, trang cá nhân của Lan Hương có hơn 500.000 lượt đăng kí theo dõi.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *